Công Ty TNHH MTV SX-TM-DV Nguyễn Thông - chuyên phân phối mỹ phẩm và phụ liệu mỹ phẩm cao cấp ngành tóc. Được độc quyền sản xuất và phân phối các nhãn hàng Enzo plus, Fumin plus, Enpro, 2B...

Thành lập vào năm 2008, trải qua gần 10 năm hoạt động, Nguyễn Thông luôn đặt chữ "Tâm" và đưa "Quyền lợi khách hàng" lên hàng đầu, cố gắng phấn đấu là nhà sản xuất và phân phối mỹ phẩm và phụ liệu mỹ phẩm ngành tóc chuyên nghiệp uy tín với rất nhiều sản phẩm làm đẹp cho da mặt, toàn thân, và thực phẩm chức năng; phân phối cho các spa, thẩm mỹ viện ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

NGUYỄN THÔNG "NƠI NIỀM TIN LUÔN LÀ NGUỒN CẢM HỨNG"

  Với phương châm "Nơi niềm tin luôn là nguồn cảm hứng" Công ty chúng tôi chọn lọc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế và được cấp phép của Bộ y tế, giá hợp lý và dịch vụ khách hàng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cải thiện nét đẹp tự nhiên, của các chị em phụ nữ - quý ông, và cho các chuyên gia dịch vụ y tế và sắc đẹp.

  Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với cung cách dịch vụ toàn điện, nhiệt tình tu vấn, giải đáp mọi thắc mắc, giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí, cùng đồng hành chăm sóc vẻ đẹp cho mọi chị em phụ nữ trong suốt thời gian dài sử dụng sản phẩm.

  Qua nhiều năm hoạt động lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm và phụ liệu cho nhiều doanh nghiệp, với kiến thức chuyên sâu, chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm với giá cả hợp lý, mà còn với chế độ dịch vụ chăm sóc, khuyến mãi hấp dẫn cho các khách hàng mới và khách hàng thân thiết, chính sách đại lý tốt nhất, nhằm mang đến khách hàng nhiều ưu đãi và cảm thấy yên tâm khi sử dụng.

 

 

TIÊU CHÍ CÔNG TY CAM KẾT CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

 Sản phẩm "chính hãng – chất lượng – hiệu quả".
 Dịch vụ chăm sóc khách hàng "uy tín – tận tình – tư vấn về sản phẩm chu đáo".
 Vận chuyển hàng hoá "nhanh chóng – giao tận nơi cho quý khách hàng – hoàn toàn miễn phí".
 Thông tin khách hàng "tuyệt đối giữ thông tin kín đáo".
 Chế độ khuyến mãi "khi mua bất cứ sản phẩm nào tại Nguyễn Thông đều được tặng quà"